Rất khó để mua được iPhone 8 ở thời gian đầu

Thảo luận trong 'Điện thoại - Máy tính bảng' bắt đầu bởi dinhhaianh091, 10/5/17.

 1. dinhhaianh091

  dinhhaianh091 New Member

  Tham gia ngày:
  18/4/17
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]

  Theo “thần đoán” Ming-Chi Kuo, Apple sẽ có thể gặp vấn đề về nguồn cung sau khi ra mắt iPhone 8. Đây là một tình huống rất tệ và nhà phân tích này cho rằng xác suất xảy ra điều này ngày càng cao hơn.
  >>> iPhone 7 lock  Truyền thống của hãng này luôn ra mắt những đứa con cưng vào đầu tháng 8 đến tháng 9, có thể tới tháng 10 hoặc tháng 11 thì sản lượng sản phẩm mới được đẩy lên. Điều này đồng nghĩa với việc khi iPhone 8 bắt đầu được công bố thì bạn rất khó có thể sở hữu được nó, nhớ vào thời điểm giới thiệu iPhone 7 Plus thì phiên bản Jet Black (đen bóng) cũng bị thiếu nguồn hàng trầm trọng.

  Chính vì việc trì hoãn trên nhà phân tích Ming-Chi Kuo tin rằng hãng Apple chỉ có thể phân phối được 80-90 triệu chiếc iPhone 8 trong nửa sau năm 2017. Ngoài ra, ông cũng đặt nghi vấn về tính hữu dụng của cảm biến 3D như tin đồn và có hay không việc điện thoại này loại bỏ Touch ID.

  Như trước đây các thông tin đã từng chia sẻ, do Apple gặp vấn đề gia công màn hình OLED viền mỏng và cũng chưa tích hợp được cảm biến 3D theo ý muốn của họ nên sản lượng iPhone 8 được sản xuất thấp là điều dễ hiểu.
   

Chia sẻ trang này